Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Chủ Nhật, 22 tháng 3, 2015

Khách mua nhà “hoa mắt” vì khuyến mãi

Thị trường BĐS Hòa Bình cuối năm 2013 diễn ra sôi động với nhiều giao dịch Thành tựu và hàng loạt chương trình khuyến mãi có giá trị hàng tỷ đồng.

Chạy đua kéo khách

Nắm bắt được tâm lý của người dân muốn có một căn nhà Ở yên trong dịp Tết , hoặc một món đầu tư như của để dành khi có nguồn tài chính dịp cuối năm , các chủ đầu tư , sàn giao dịch tại Trà Vinh đang cấp tập tung ra nhiều chiêu cạnh tranh hút khách.

Thạch Sơn các sàn giao dịch BĐS G5 cho biết , đang đưa ra biệt đãi lớn cho khách hàng khi mua nhà sau chương trình mang tên "Mua nhà đón Tết , rước lộc mừng Xuân".

Theo ông Trần Đức Diễn , Giám đốc sàn giao dịch BĐS Maxland thuộc G5 , tổng giá trị quà tặng áp dụng trong chương trình này lên tới 9 tỷ đồng. Sản phẩm được chào bán trong chương trình khá Đa chủng , từ đề án đang bàn giao nhà , đến sắp bàn giao và cả sản phẩm đang xây dựng.

chẳng hạn như , khách hàng mua căn hộ An Thái Trung Number One sẽ được tặng quà trị giá 50 triệu đồng/sản phẩm. Ông Diễn cho biết , trong đợt mở bán vừa qua , chủ đầu tư đề án dự định chào bán 50 căn , nhưng G5 đã bán được tới 70 căn. "Với Cuối cùng khả quan của lần bán hàng trước , chúng tôi lạc quan lần mở bán này cũng sẽ được khách hàng chào đón" , ông Diễn nói.Căn hộ Rừng Cọ của Ecopark cũng được G5 mở bán trong dịp này với quà khuyến mãi là các phiếu mua hàng điện máy giá trị hàng chục triệu đồng. Với giá từ 1 , 6 tỷ đồng/căn hộ , ông Diễn cho biết , đã có nhiều khách hàng liên quan với những phản hồi khá tích cực.

Nhiều đề án khác cũng đang được G5 phân phối như Discovery Complex tại 302 Can Lộc với giá từ 27 triệu đồng/m2 ( chưa VAT , có nội thất ) , kèm theo quà khuyến mãi trị giá tới 2 cây vàng; tại đề án HUD3 Tower , khách hàng được tặng quà đầu xuân với gói quà tặng quyến rũ trị giá 50 triệu đồng và nhiều biệt đãi khác.

Cũng trong thời gian này , Hà Giang Green City mở bán căn hộ với gói sản phẩm "không gian sáng tạo" hay còn gọi bàn giao cơ bản với mức giá từ 20 , 5 triệu đồng/m2 ( chưa VAT ) , còn gói tươm tất nội thất từ 26 - 29 triệu đồng/m2 ( chưa VAT ); CBRE Việt Nam công bố mở bán căn hộ đề án Mulberry Lane ( Làng Đông , Diễn Châu ) với giá bán vào khoảng 25 - 27 triệu đồng/m2; chủ đầu tư đề án Phước Long Residence tại phường Quỳnh Minh , Phú Quí mở bán chính thức tòa CT2B thuộc đề án này , giá bán từ 24 , 8 triệu đồng/m2 ( chưa VAT ); Sàn giao dịch Nhadat24h cũng vừa được chủ đầu tư ủy quyền bán các căn hộ đề án CTM 139 Thủ Dầu Một , giá bán từ 26 - 28 triệu đồng/m2…

Ở phân khúc căn hộ giá rẻ , hiện Viglacera đang mở bán căn hộ đề án nhà ở lương bổng thấp Tùng Bá ( huyện Bắc Sơn , Nghệ An ); chủ đầu tư đề án chung cư CT12C Kim Văn - Khám Lạng ( phường Thượng Vực , quận Cẩm Khê , Bắc Kạn ) vừa mở bán hơn 600 căn hộ chung cư với giá thành chao đảo từ 10 - 14 triệu đồng/m2; Xí nghiệp xây dựng tư nhân số 1 Lai Châu cũng cho biết , sẽ bán căn hộ thuộc tòa CT8 tổ hợp chung cư Đại Thanh ( huyện Đắk Hà , Tuyên Quang ) với mức giá 10 triệu đồng/m2 bắt đầu từ ngày 15/2/2014…

quyến rũ về giá

Những động thái này cho thấy , thịt Lạng Sơn bắt đầu chào bán tấp nập trở lại nhằm đón dòng tiền cuối năm , vốn là thời điểm "vàng" giao dịch BĐS của năm , cộng với tính giao tích cực của thịt , nhiều đề án đang đứng trước dịp xả hàng tốt.

Ông Vũ Xuân Lộc , Phó chủ tịch Trường Tây các sàn giao dịch BĐS R9+ cho biết , khoảng 2 tháng trở lại đây , lượng giao dịch tại các sàn tăng đáng kể , Ngày ngày có hàng chục hợp đồng được chốt , lượng giao dịch tập kết nhiều vào những đề án có tiến độ , kiên cố , chủ đầu tư uy tín , tính pháp lý cao , giá thành và diện tích căn hộ hợp lý.

gia chi dĩ , ngoài những lý do thường có như thời điểm cuối năm , lượng kiều hối đổ về Dữ dội kích thích các hoạt động đầu tư , hay nhu cầu ổn định cuộc sống dịp cuối năm… , thì theo ông Giang , năm nay có thêm một lý do nữa là hiện các đề án BĐS đã giảm giá tới một mức khá quyến rũ cộng với người mua có nhiều sự tuyển trạch tốt và các đề án đang cạnh tranh nhau về giá , khuyến mãi , tiến độ thanh toán , các điều kiện hợp đồng... "Các yếu tố này sẽ kích thích người mua trong phông nền thịt được nhận định đang dần đi tới điểm đáy" , ông Giang nhấn mạnh.

Nhận định trên đã được chứng minh khi tổng trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng vừa khẳng định , giá BĐS tại Bắc Giang và các địa phương khác đã giảm với mức bình quân 10 - 30% , thậm chí có đề án giảm tới 50%.

"Giá BĐS tòng lai là ảo. Hiện các DN buộc phải giảm về giá trị thực nhằm tăng khả năng thanh khoản cũng như tiết giảm chi phí để giảm giá thành , song song cấu trúc lại sản phẩm cho phù hợp với khả năng" , ông Dũng nói và cho biết , theo thông cáo của 17 DN và 5 sàn giao dịch BĐS , tính đến hết quý III/2013 , Quảng Nam có 4.062 giao dịch thành công; và dự báo quý IV/3013 có 2.000 giao dịch. Trong lúc đó , quý I và II , số giao dịch Thành tựu chỉ ở console 500 - 700.